A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THU CÚC 1 - TÂN SƠN - PHÚ THỌ XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO!

- Trường MN Thu Cúc 1 trân trọng thông báo đến toàn thể học sinh, phụ huynh tiếp tục được nghỉ đợt 2 kể từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020 để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV gây ra.

Thực hiện Văn bản số 07/TB - SGD&ĐT ngày 07/02/2020 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Phú Thọ.

- Trường MN Thu Cúc 1 trân trọng thông báo đến toàn thể học sinh, phụ huynh tiếp tục được nghỉ đợt 2 kể từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020 để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV gây ra.

- Để đảm bảo sức khỏe cho học sinh khi ở nhà các bậc phụ huynh cần lưu ý những điều sau:

+ Thứ nhất : Cho trẻ mặc ẩm( Giữ cho cổ họng ẩm, đừng để cổ họng bị khô. Đừng để khát nước (vì một khi màng trong cổ họng của bạn bị khô, virus sẽ xâm nhập vào cơ thể bạn trong vòng 10 phút). Người lớn nên uống nước ấm 50-80cc, và 30-50cc cho trẻ, tuỳ theo độ tuổi. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy cổ họng bị khô, đừng chờ đợi, hãy giữ nước trong tay. Đừng uống nhiều cùng một lúc vì nó không giúp ích gì, thay vào đó hãy tiếp tục giữ ẩm cho cổ họng), thực hiện ăn chín uống sôi, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng và thực hiện tốt các biện pháp vệ sinh cho trẻ. Tránh thực phẩm chiên hoặc cay và nạp thêm vitamin C cho cơ thể.
+ Thứ hai: Đeo khẩu trang cho mình và trẻ khi đưa con đến nơi công cộng, tránh đến những nơi đông người như: Chợ, lế hội...

+ Thứ Ba: Hạn chế cho con em mình vui chơi ở những nơi công cộng và tránh tiếp xúc với động vật nuôi, động vật hoang dã.

+ Thứ tư: Khi có dấu hiệu ho, sốt, chảy nước mũi …thì theo dõi và đưa con, em, người thân của mình tới cơ sở y tế để kiểm tra, tránh tiếp xúc với những người khác. Đồng thời gọi điện thông báo cho giáo viên chủ nhiệm, BGH nhà trường.

 

 

- Vì sự an toàn của trẻ, người thân và của cộng đồng, đề nghị tất cả các bậc phụ huynh cùng phối hợp thực hiện phòng chống dịch bệnh tốt nhất.

- Ban Giám Hiệu nhà trường sẽ cập nhật tin tức thường xuyên về tình hình dịch bệnh và có thông báo sớm nhất đến các bậc phụ huynh.

Trân trọng cảm ơn!

- Thông báo này gửi kèm văn bản của Sở Giáo Dục và Đào Tạo:

 


Tác giả: Hồng Nhung.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 213